English  
Trang chủ Giới Thiệu Liên hệ
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện

.

.

Chi tiết >>

Những điều cần suy ngẫm trước khi kết hôn

Nếu cho rằng điều duy nhất cần thiết để được cùng sống với người ḿnh yêu là một chiếc áo cưới thật đẹp và tờ giấy hôn thú, th́... bạn hăy suy nghĩ lại! Hôn nhân là chuyện đại sự của hai người yêu nhau cùng muốn hạnh phúc và vun đắp cho hạnh phúc của ḿnh. Vậy th́, làm sao chúng ta biết rằng ḿnh đă sẵn sàng đón nhận một cuộc sống mới hay chưa? Bốn điểm dưới đây sẽ giúp bạn ư thức được điều đó trước khi quyết định hạnh phúc chung thân.

Chi tiết >>

T́m một phong cách đám cưới

Trong ṿng năm – mười năm gần đây, việc tổ chức đám cưới ở Việt Nam ngày càng vui nhộn, sang trọng. Tất nhiên mọi người đều có quyền tổ chức đám cưới theo khả năng của ḿnh. Nhưng nếu muốn có một lễ cưới phù hợp nếp sống mới và mang dấu ấn của thuần phong mỹ tục Việt Nam th́ c̣n nhiều điều phải xem lại.

Chi tiết >>

Làm đẹp với hoa cưới

Hoa sẽ tôn thêm vẻ rạng ngời của cô dâu, tô điểm cho không gian của lễ thành hôn nên không thể thiếu trong ngày cưới. Khuynh hướng cho hoa cưới trong vài năm gần đây vẫn là kiểu bó tự nhiên, theo các mẫu của phương Tây.

Chi tiết >>

10 kinh nghiệm tổ chức đám cưới tiết kiệm

Vấn đề khiến không ít bạn trẻ và các gia đ́nh eo hẹp về tài chính trăn trở là làm sao để tổ chức một lễ cưới trang trọng, vui vẻ mà lại không vượt quá điều kiện tài chính cho phép? Điều này là sự kết hợp của ư chí chủ quan (muốn tổ chức xa hoa hay tiết kiệm) và điều kiện khách quan (khả năng tài chính của bản thân).

Chi tiết >>

Ba tháng trước ngày cưới

Chuyện lên xe hoa là chuyện cả đời người, và trong lễ cưới cô dâu cũng là tâm điểm của mọi sự chú ư, thế nên phải làm sao để trở thành cô dâu đẹp nhất khi ngày cưới đang tới gần? Không chỉ là chuyện chọn áo cưới, từ mái tóc đến gót chân, cô dâu đều cần phải hoàn hả

Chi tiết >>

Các bước chuẩn bị trước khi tổ chức đám cưới

Tranh thủ mỗi chiều sau giờ tan sở, chú rể đưa cô dâu đi t́m chọn áo cưới, mua sắm trước một số vật dụng cần thiết như giày dép, trang phục chú rể, nhẫn cưới,... Tham khảo một số studio chụp ảnh cưới, nơi quay phim và đặt trước với họ.

Chi tiết >>

Thủ tục đăng kư kết hôn

(Giữa người Việt Nam với người nước ngoài) Luật hôn nhân và gia đ́nh Việt Nam quy định hồ sơ kết hôn giữa người Việt Nam và người nước ngoài gồm:

Chi tiết >>

Quà cảm ơn - xu hướng mới của tiệc cưới

Đám cưới anh Lập - chị Phương Thu, khách khứa ăn tiệc c̣n được “phong b́” mang về! Đó là một chiếc khăn ăn bằng lụa đính kèm thiệp handmade xinh xắn với lời cảm ơn và chữ kư của cô dâu chú rể.

Chi tiết >>

Ngày & Giờ cưới

Bạn đă chọn ngày cưới chưa? Hăy tham khảo những chỉ dẫn sau đây khi bạn chọn ngày cưới! - Cả hai bạn có thời gian biểu cùng phù hợp với ngày đó - Ngày đó không có đối nghịch ǵ với bạn, vị hôn thê tương lai của bạn, hay với bất kỳ trẻ em nào có thể kèm theo.

Chi tiết >>

Những bí quyết hàng đầu để cô dâu luôn xinh đẹp

Không thể lấy lư do là có hàng triệu việc phải lên kế hoạch cho ngày trọng đại của ḿnh mà bạn quên đi các quy tŕnh làm đẹp hàng ngày hay không bắt đầu một tiến tŕnh mới. Thật là cơn ác mộng nếu trong ngày cưới bạn phải điên lên với làn da xấu xí, những chiếc móng tay gẫy và mái tóc xơ xác. Các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp sẽ khuyên bạn nên bắt đầu chương tŕnh chăm sóc 6 tháng trước khi cưới. Sau đây là 10 bước mà bạn nên làm:

Chi tiết >>

Áo cưới, thuê hay sắm?

Áo cưới là bộ cánh đẹp nhất để cô dâu trưng diện vào ngày tổ chức hôn lễ. V́ vậy ai cũng muốn sắm cho ḿnh một bộ thật lỗng lẫy để lưu giữ làm kỷ niệm sau ngày hạnh phúc trăm năm. Nhưng trong điều kiện tài chính không cho phép, th́ việc đi thuê áo cưới sẽ giúp bạn đỡ được một khoản chi phí không nhỏ. Cho dù quyết định sắm hay thuê, bạn cũng nên lưu ư những điểm sau đây.

Chi tiết >>
 
[ Đầu trang ]
KHÁCH SẠN HOÀNG LỘC
Địa chỉ: 07-09 Ybih Alêô. Tp Buôn Ma Thuộc, Tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại: 0262.6251.777 - 0262.3978.777 - 0262.3956.704
Fax: 0262.3956.703
Email: salehoangloc@gmail.com
Website: http://www.hotelhoangloc.com.vn
Copyright © 2007 by Hoang Loc. Thiết kế web bởi Trang Web Vàng.