Trang chủ Giới thiệu Tin tức & sự kiện Liên hệ English
 
Danh lam thắng cảnh

Thác B́m Bịp một điểm du lịch mới và ấn tượng

Thác B́m bịp một điểm du lịch mới và ấn tượng


Căn cứ Quyết định 1024/QĐ-UBND ngày 15/05/2007 của Ủy ban nhân dân tỉnh ĐắkLắk phê duyệt và thực hiện Chương tŕnh xúc tiến Thương mại và Du lịch năm 2007.

 


Nhằm đa dạng hóa các sản phẩm du lịch và xây dựng nhiều sản phẩm du lịch đặc thù trên địa bàn tỉnh. Ngày 20/9/2007 vừa qua Sở Thương mại và Du lịch ĐắkLắk phối hợp với Công ty cổ phần Du lịch ĐắkLắk cùng các ngành như: Sở Văn hóa Thông tin, Sở Tài nguyên Môi trường, Báo ĐắkLắk, Báo Lao động, Pḥng PA35 công an tỉnh, Trung tâm xúc tiến TMDL ĐắkLắk, Công ty lữ hành Cao Nguyên Việt Nam, Công ty Du lịch Ngày Mới, Chi nhánh Công ty Du lịch Hồ Lắk, Ủy ban nhân dân huyện Lắk…đă tổ chức khảo sát điểm du lịch mới tại thác B́m Bịp, thuộc xă Yang Tao – huyện Lắk.


Có thể nói rằng đây là một điểm du lịch khá mới mẽ và hấp dẫn, thiên nhiên c̣n rất hoang sơ dường như chưa có sự xâm lấn của con người. Với khu rừng nguyên sinh bao bọc bởi thác B́m Bịp thật hùng vỹ tuôn chảy suốt đêm ngày. Đến với thác B́m Bịp bên cạnh việc quư khách được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ mộng dịu dàng của thác, được ḥa ḿnh vào thiên nhiên của núi rừng hoang sơ với thảm thực vật rất đa dạng và phong phú.

 


Đến với thác B́m Bịp bạn sẽ được tận hưởng những tuyệt tác mà thiên nhiên ban tặng cho con người với những ngọn thác đẹp vốn đang ngủ yên trong rừng sâu nên chưa hề được ai đặt tên, được thưởng thức những món ăn rất độc đáo với nhiều loại gia vị mới lạ mà chỉ nơi đây mới có.


Hiện tại, Công ty Cổ phần Du lịch ĐắkLắk đang tiến hành xây dựng tour du lịch này để cho ra đời một sản phẩm du lịch mới lạ phục vụ du khách, tour du lịch sinh thái trekking băng rừng, vượt suối để khám phá và chinh phục thiên nhiên.

[Trở về trước] [Danh mục chính]
Nội dung khác
KHÁCH SẠN HOÀNG LỘC
Địa Chỉ : 07-09 Ybih Alêô. Tp Buôn Ma Thuộc, Tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại : 0262.6251.777 - 0262.3978.777 - 0262.3956.704
Fax : 0262.3956.703
Email: salehoangloc@gmail.com
Website: http://www.hotelhoangloc.com.vn
Copyright © 2007 by Hoang Loc. Thiết kế web bởi Trang Web Vàng.